Chủ đầu tư

Khi chọn mua hay tìm hiểu một dự án Bất động sản, ngoài các yếu tố như: vị trí, giá bán, thanh toán… thì chủ đầu tư là một trong những yếu tố được Khách hàng quan tâm hàng đầu.

Danh sách chủ đầu tư dự án Bất động sản uy tín và được đánh giá năng lực cao sẽ được chúng tôi tổng hợp chi tiết trong chuyên mục dưới đây.

DANH SÁCH CÁC CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Danh sách các chủ đầu tư Bất động sản uy tín

Trong bối cảnh thị trường Bất động sản tại Việt Nam còn nhiều bất cập, các khung pháp lý còn hạn chế dẫn tới tình trạng một số chủ đầu tư lách luật, làm sai Quy định. Dẫn tới dự án mở bán chậm tiến độ, chậm thời gian bàn giao nhà… gây hoang mang và thiệt hại tài sản cho Khách hàng.

Thấu hiểu điều này, Vicen Land sẽ tổng hợp chi tiết thông tin các chủ đầu tư uy tín, xếp hạng cao được Khách hàng đánh giá tốt. Cùng với đó là các dự án mà các đơn vị này đã triển khai, các thông tin liên quan. Giúp Quý khách có được cơ sở để tìm hiểu hay quyết định đặt mua các sản phẩm của chủ đầu tư đó.

Đối với các dự án mà Quý khách đang quan tâm, cần chúng tôi hỗ trợ cập nhật tiến độ xây dựng, chủ đầu tư… thì có thể liên hệ trực tiếp Vicen Land để được hỗ trợ.

Mong rằng với các tin tức trong chuyên mục này sẽ giúp Anh/ Chị có thêm được thông tin, tìm mua và lựa chọn được những chủ đầu tư uy tín.

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VICENLAND

  ☎️ Hotline hỗ trợ 24/7 : 092.8888.222

  Gotec Land

  Gotec Land là nhà phát triển bất động sản [...]

  Masterise Homes

  Masterise Homes là một trong những nhà phát triển [...]

  Khang Điền

  Khang Điền là nhà phát triển bất động sản [...]

  CapitaLand

  CapitaLand Group là cái tên đã không còn xa [...]

  Bamboo Capital

  Bamboo Capital (BCG) được biết đến là một trong [...]

  Công ty 577

  Công ty 577 để lại dấu ấn đậm nét [...]