Căn Hộ Quận 5

Căn hộ Quận 5 là loại hình sản phẩm luôn thu hút sự quan tâm của lớn của khách hàng. Mặc dù vậy nguồn cung căn hộ chung cư tại Quận 5 hiện nay còn khá ít ỏi. Không đủ để đáp ứng nhu cầu về nhà ở thực tế của người dân. Hãy cùng VicenLand cập nhật giá bán căn hộ chung cư Quận 5 giá rẻ, cho thuê và mua bán chung cư mini Q5 cùng những dự án căn hộ tốt nhất đang mở bán.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VÀ TIỀM NĂNG CỦA CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 5

Quận 5 là một trong những quận nội thành tọa lạc tại khu vực trung tâm TPHCM

Quận 5 là một trong những quận nội thành tọa lạc tại khu vực trung tâm TPHCM

LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CỦA QUẬN 5

Quận 5 là một trong những quận nội thành tọa lạc tại khu vực trung tâm TPHCM. Đặc biệt Quận 5 và Quận 6 còn có tên gọi chung là “Chợ Lớn”. Nơi đây là khu trung tâm thương mại dành cho người Hoa lớn nhất Việt Nam.

Quận 5 được bao bọc bởi nhiều quận lớn nhỏ xung quanh

Quận 5 được bao bọc bởi nhiều quận lớn nhỏ xung quanh

Quận 5 được bao bọc bởi nhiều quận lớn nhỏ xung quanh, với 4 mặt tiếp giáp như sau:

 • Giáp Quận 1 về phía Đông, lấy đường Nguyễn Văn Cừ làm ranh giới
 • Giáp Quận 6 về phía Tây, với tuyến đường Nguyễn Thị Nhỏ làm ranh giới ngăn cách
 • Giáp kênh Tàu Hủ về phía Nam, phía bên kia là địa phận Quận 8
 • Giáp Quận 10 và Quận 11 về phía Bắc, lấy các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh và Hùng Vương làm ranh giới

Có thể thấy, Quận 5 giáp ranh với nhiều quận sầm uất của TPHCM. Vì vậy mà bất động sản tại đây cũng được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia.

NHỮNG TIỀM NĂNG CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 5

Các căn hộ chung cư Quận 5 được hưởng lợi từ tiềm năng to lớn của Quận 5:

 • Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh: Quận 5 có gần 100 đường phố lớn nhỏ. Cùng với đó là nhiều nút giao thông quan trọng cho phép kết nối thông suốt với nhiều quận nội thành khác. Đó là các nút giao thông Hồng Bàng – An Dương Vương – Ngô Quyền, nút giao thông Nguyễn Văn Cừ – Hùng Vương – Trần Phú…
 • Tốc độ đô thị hóa nhanh: Quận 5 nằm trong vùng Chợ Lớn cũ – trung tâm mua bán và giao thương hàng hóa. Hiện toàn địa bàn Quận 5 có tổng cộng 11.740 doanh nghiệp cùng hàng ngàn hộ kinh doanh cá thể. Tại Quận 5, hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ tại các chợ truyền thống và các tuyến phố chuyên doanh.
 • Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển: Nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn đã mọc lên tại Quận 5 và đi vào hoạt động. Các tiện ích như trường học, công viên, bệnh viện, khu vui chơi giải trí cùng các hạ tầng cơ bản như hệ thống lưới điện, vỉa hè… cũng được chỉnh trang và nâng cấp.
Quận 5 có cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển và đồng bộ

Quận 5 có cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển và đồng bộ

THỊ TRƯỜNG CHUNG CƯ CĂN HỘ QUẬN 5 RA SAO?

Thị trường căn hộ Quận 5 có nguồn cung khá khan hiếm

Thị trường căn hộ Quận 5 có nguồn cung khá khan hiếm

Với lợi thế lớn về vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và những chính sách cải tạo cơ sở hạ tầng. Kinh tế – xã hội quận 5 đã và đang được tiếp thêm động lực để phát triển mạnh mẽ. Từ đó thúc đẩy ngành bất động sản tăng trưởng theo. Và mảng kinh doanh căn hộ chung cư cũng không nằm ngoài xu thế này.

Hiện nay, quỹ đất đẹp để xây dựng chung cư mới tại Quận 5 không còn nhiều. Chính vì vậy mà số lượng sản phẩm căn hộ tại đây còn khá hạn chế. Không có nhiều lựa chọn cho các khách hàng.

Ngoài ra, hầu hết các căn hộ chung cư Quận 5 đều có diện tích trung bình khá lớn. Mặc dù giá bán trên m2 thấp, nhưng tổng giá trị mỗi căn hộ lại khá cao. Vì vậy phân khúc căn hộ này chỉ phù hợp với các khách hàng có đủ năng lực tài chính.

Do nhu cầu thị trường cao, nguồn cung khan hiếm nên một số căn hộ bị thổi giá cao hơn so với giá trị thực. Việc tìm được chung cư Quận 5 dưới 2 tỷ là khá khó khăn. Bên cạnh đó, phí dịch vụ tại các chung cư căn hộ Quận 5 cũng cao hơn một số quận huyện khác.

DANH SÁCH CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 5 ĐÃ HOÀN THIỆN

Danh sách các dự án căn hộ chung cư tại Quận 5 đã hoàn thiện

Danh sách các dự án căn hộ chung cư tại Quận 5 đã hoàn thiện

Sau đây, VicenLand sẽ tổng hợp danh sách các dự án chung cư Quận 5 đã hoàn thiện xong. Việc chọn mua căn hộ tại những dự án đã xây dựng xong sẽ giúp khách hàng được đảm bảo tối đa quyền lợi. Tránh tình trạng chủ đầu tư chậm tiến độ thi công như khi mua sản phẩm tại các dự án chưa triển khai xong.

Tên dự ánVị tríQuy môTình trạngGiá bán căn hộ hiện tại
Chung cư 155 Nguyễn Chí ThanhSố 135A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM272 cănĐã bàn giao trước năm 2015Từ 46 – 69 triệu VNĐ/m2
Chung cư Hùng Vương126 Đường Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, TP.HCM276 cănĐã bàn giao trước năm 2015Từ 40 – 46 triệu VNĐ/m2
Chung cư Tản Đà Court Apartmentđường Tản Đà, Phường 11, Quận 5245 cănĐã bàn giao trước năm 2015Từ 38 – 45 triệu VNĐ/m2
Chung cư Sao Maisố 53 Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 586 cănĐã bàn giaoTừ 29 – 36 triệu VNĐ/m2
Golden Plaza Residencesố 465 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5328 cănĐã bàn giao trước năm 2016Từ 35 triệu VNĐ/m2
The EverRich Infinitysố 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM436 cănĐã bàn giao trước năm 2016Từ 68 – 79 triệu VNĐ/m2
Charmington DragonicSố 9 đường Tản Đà, Phường 10, Quận 5, TP.HCM417 cănĐã hoàn thiệnTừ 80 – 85 triệu VNĐ/m2
Thuận Kiều Plaza (The Garden Mall)190 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM648 cănĐã bàn giao trước năm 201527 – 35 triệu VNĐ/m2
Ngọc Khánh Tower21 – 23 Nguyễn Biểu, phường 1, Quận 5, TP.HCM132 cănĐã bàn giao năm 2015Từ 1,5 – 1,9 tỷ VNĐ/căn
Khu chung cư Phúc ThịnhSố 341 Đường Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM376 cănĐã bàn giaoTừ 1,6 – 2,8 tỷ VNĐ/căn
Lakai Nguyễn Tri PhươngSố 5 Đường Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TPHCM70 căn hộĐã hoàn thiệnTừ 1,8 – 3,5 tỷ VNĐ/căn
Tam Đức PlazaSố 926, 926 Võ Văn Kiệt, Phường 5, Quận 5, TPHCM320 căn hộBàn giao quý III/2021Từ 50 – 85 triệu VNĐ/m2
Chung cư Soái Kình LâmĐường Trần Hưng Đạo, Phường 14, Quận 5, TPHCM208 căn hộHoàn thành năm 2014Khoảng 2 tỷ VNĐ/căn

TOP 3 DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 5 TỐT NHẤT ĐANG MỞ BÁN

Các dự án căn hộ chung cư tại Quận 5 đang mở bán

Các dự án căn hộ chung cư tại Quận 5 đang mở bán

Để đáp ứng nhu cầu mua căn hộ chung cư không ngừng gia tăng của người dân. Một số dự án căn hộ tại Quận 5 cũng đang trong giai đoạn mở bán.

Khách hàng mua dự án tại thời điểm này là vô cùng hợp lý bởi giá căn hộ vẫn còn khá mềm. Trong tương lai, cùng với sự khan hiếm của quỹ đất tại Quận 5 thì giá bán của các dự án này cũng sẽ gia tăng nhanh chóng. Giúp các nhà đầu tư mua chung cư Quận 5 giá rẻ và tối đa hóa lợi nhuận thu được.

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  CHUNG CƯ STELLA RESIDENCE

  Stella Residencedự án căn hộ chung cư cao cấp khởi công vào Quý 1/2022. Dự án sở hữu tọa độ vàng tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo của Quận 5. Đây là nơi tập trung nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng và hạ tầng giao thông đồng bộ.

  Dự án được quy hoạch với nhiều mảng không gian xanh. Cung cấp cho thị trường Quận 5 số lượng 82 căn hộ hạng sang thiết kế đẳng cấp. Bao gồm các căn 2PN, 3PN, 4PN, Duplex và Penthouse. Diện tích đa dạng từ 92,2 – 350m2.

  Trong khuôn viên dự án còn được tích hợp nhiều tiện ích nội khu phong phú. Bao gồm Pool Garden, City View Terrace, Sky Garden, phòng Sauna, thư viện, khu vui chơi trẻ em, Cigar Lounge… Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào năm 2023.

  Stella Residence là dự án căn hộ Quận 5 khởi công vào Quý 1/2022

  Stella Residence là dự án căn hộ Quận 5 khởi công vào Quý 1/2022

  Thông tin nhanh về dự án chung cư Stella Residence

  • Vị trí: Số 927 mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP.HCM
  • Chủ đầu tư: KITA Group
  • Tổng diện tích: 3.000m2
  • Mật độ xây dựng 39%
  • Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, officetel
  • Quy mô: 1 tháp căn hộ cao 27 tầng, gồm 82 căn hộ cao cấp

  CĂN HỘ THE VENTOSA

  Dự án The Ventosa Quận 5 còn có tên gọi là Venus Luxury. Dự án do Công ty Tân Thành triển khai trên quỹ đất rộng 4.000m2, tọa lạc  ngay mặt tiền đường Tân Thành. Bao bọc xung quanh dự án là hàng loạt các tiện ích liên kết ngoại khu nổi bật. Trong đó có Bệnh viện 115, Bệnh viện Hùng Vương, Parkson Hùng Vương, chợ Kim Biên…

  The Ventosa sở hữu không gian sống xanh mát cùng thiết kế hiện đại. Dự án cung cấp nhiều sản phẩm căn hộ đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích 50 – 92m2. Diện tích mặt nước và cây xanh của Venus Luxury lên tới hơn 1.000m2. Giúp các cư dân được tận hưởng cuộc sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên.

  Đặc biệt, chủ đầu tư cũng dành nhiều tâm huyết khi mang đến cho The Ventosa hệ tiện ích và dịch vụ chuyên biệt dành cho các cư dân tinh hoa. Dự án có hồ thủy nhiệt, hồ bơi dài 26m, shophouse tầng trệt sầm uất, phòng khám đa khoa, siêu thị mini, trường mẫu giáo…  

  Dự án căn hộ Quận 5 The Ventosa sở hữu không gian sống xanh mát cùng thiết kế hiện đại

  Dự án căn hộ Quận 5 The Ventosa sở hữu không gian sống xanh mát cùng thiết kế hiện đại

  Thông tin nhanh về dự án căn hộ The Ventosa

  • Vị trí: Số 66 đường Tân Thành, phường 12, quận 5, TPHCM
  • Chủ đầu tư: Công ty Tân Thành
  • Tổng diện tích: 4.000m2
  • Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư, trung tâm thương mại
  • Quy mô: 1 tháp căn hộ cao 22 tầng
  • Xem chi tiết tại: https://vicenland.com/ventosa/

  CĂN HỘ DRAGON RIVERSIDE CITY

  Dragon Riverside City là dự án khu phức hợp căn hộ và trung tâm thương mại – dịch vụ. Dự án được chia thành 3 phân khu bao gồm:

  • Dragon Tower: Cao 53 tầng, bao gồm căn hộ dịch vụ, khách sạn.
  • Dragon Mall: Trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Dragon Residence: Cao 40 tầng, gồm các căn hộ hạng sang view sông và căn hộ penthouse thông tầng

  Dragon Riverside City là một trong những công trình điểm nhấn của TPHCM. Dự án tọa lạc tại vị trí giao nhau của 4 con sông lớn: kênh Đôi, kênh Tàu Hủ, kênh Tẻ và kênh Bến Nghé. Khiến ta liên tưởng đến 4 con rồng đang quây quần, tụ hội.

  Dự án căn hộ chung cư ở Quận 5 này cũng được tích hợp tiện ích nội khu đa dạng. Bao gồm đường chạy bộ, công viên, trường tiểu học, trung tâm thể dục thể thao, vườn nướng BBQ…

  Dragon Riverside City là dự án căn hộ Quận 5 được nhiều người săn đón

  Dragon Riverside City là dự án căn hộ Quận 5 được nhiều người săn đón

  Thông tin nhanh về dự án căn hộ Dragon Riverside City

  • Vị trí: 628 – 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long
  • Tổng diện tích: 31.163m2
  • Mật độ xây dựng: 39,27%
  • Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng, thương mại – dịch vụ, officetel, shophouse
  • Xem chi tiết tại: https://vicenland.com/dragon-riverside-vo-van-kiet/

  BẢNG GIÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 5 MỚI NHẤT

  Cập nhật giá bán căn hộ Quận 5 mới nhất

  Cập nhật giá bán căn hộ Quận 5 mới nhất【07/2024】:

  Dự án căn hộ Quận 5Giá bán căn hộ tham khảo
  Phường 150 – 120 triệu/m2
  Phường 245 – 60 triệu/m2
  Phường 466 – 80 triệu/m2
  Phường 555 – 60 triệu/m2
  Phường 655 – 80 triệu/m2
  Phường 750 – 120 triệu/m2
  Phường 855 – 70 triệu/m2
  Phường 945 – 70 triệu/m2
  Phường 1045 – 60 triệu/m2
  Phường 1155 – 70 triệu/m2
  Phường 1245 – 50 triệu/m2
  Phường 1345 – 70 triệu/m2
  Phường 1445 – 50 triệu/m2
  Phường 1545 – 50 triệu/m2

  LƯU Ý KHI MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 5 CẦN BIẾT

  Lưu ý khi mua căn hộ chung cư tại Quận 5

  Lưu ý khi mua căn hộ chung cư tại Quận 5

  Khi mua bán chung cư Quận 5, có một số vấn đề quan trọng mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng:

  ĐỐI VỚI NGƯỜI BÁN

  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Một căn hộ chỉ thực sự mang lại lợi nhuận tối đa nếu có pháp lý vững vàng. Vì vậy trước khi rao bán, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến căn hộ, ví dụ như hóa đơn thanh toán dịch vụ, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở…
  • Tham khảo giá bán: Giá căn hộ sẽ dao động tùy từng vị trí và thời điểm. Do đó bạn nên tham khảo mặt bằng giá chung của các sản phẩm căn hộ tại khu vực lân cận. Nguồn tham khảo có thể là những trang rao vặt, trang thương mại điện tử, mua bán bất động sản…
  • Sử dụng dịch vụ tư vấn: Nếu chưa biết cách định giá căn hộ, bạn nên tìm đến những dịch vụ tư vấn uy tín. Khách hàng cũng có thể liên hệ với Sàn giao dịch BĐS VicenLand theo hotline 0928888222. Đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm của VicenLand sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách đưa ra.
  • Xác định lợi thế của căn hộ: Hãy tập trung giới thiệu những điểm mạnh của căn hộ. Ví dụ như vị trí, tiện ích, diện tích, nội thất… Từ đó hãy hướng người mua vào những ưu điểm này để tối đa hóa giá bán căn hộ.
  • Dọn dẹp, sửa chữa căn hộ Quận 5: Trước khi rao bán, bạn hãy tu sửa căn hộ sao cho thật khang trang, sạch đẹp. Số tiền sơn sửa, dọn dẹp căn hộ có thể không quá lớn nhưng sẽ giúp bạn nâng cao giá bán bất động sản.

  ĐỐI VỚI NGƯỜI MUA

  • Xác định khả năng chi trả của bản thân: Hãy xác định phân khúc căn hộ mà bạn muốn mua là gì dựa trên điều kiện tài chính. Đó có thể là chung cư Quận 5 giá rẻ hoặc căn hộ tầm trung, căn hộ hạng sang…
  • Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp: Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu về phương thức thanh toán của sản phẩm. Ưu tiên lựa chọn các dự án có hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp nếu bạn không đủ kinh phí mua nhà một lần.
  • Kiểm tra cơ sở hạ tầng: Nên đến tận nơi để tìm hiểu về chất lượng cơ sở hạ tầng tại khu vực xung quanh dự án căn hộ. Những dự án tọa lạc tại mặt tiền đường lớn, có nhiều tiện ích liên kết, kết nối giao thông thông suốt… Chắc chắn sẽ có tỷ suất sinh lời cao hơn.
  • Tìm hiểu về chủ đầu tư: Chỉ nên lựa chọn các dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín. Những dự án có chủ đầu tư ít danh tiếng trên thị trường dễ rơi vào tình trạng chậm tiến độ và phải sang nhượng lại cho chủ đầu tư khác. Ưu tiên các dự án căn hộ Quận 5 có sổ hồng.
  • Lựa chọn nhà phân phối uy tín: VicenLand là một trong những nhà phân phối bất động sản uy tín nhất tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và tư vấn viên chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 để quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

  Thị trường căn hộ Quận 5 đang vô cùng sôi động. Mang đến nhiều cơ hội sinh lời “khủng” cho các nhà đầu tư. Quý khách cần được tư vấn về giá bán hoặc lựa chọn căn hộ phù hợp hãy để lại thông tin liên hệ trên website VicenLand.com. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và gửi báo giá, bảng phân tích đầu tư cũng như giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng. 

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Stella Residence

   Stella Residence góp phần giải tỏa “cơn khát” bất [...]