Chủ đầu tư Kita Group của dự án Stella Võ Văn Kiệt có uy tín hay không?

Chủ đầu tư Kita Group của dự án Stella Bình Tân là ai? Kita Group có uy tín hay không? Có nên mua dự án Stella của tập đoàn Kita hay không?… là những câu hỏi của phần đông khách hàng quan tâm về dự án này.

Để giúp quý khách hàng có được quyết định lựa chọn đầu tư đúng đắn, Vicen Land sẽ tổng hợp những thông tin quan trọng của chủ đầu tư Kita Group.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn Kita Group

Kita Group - Chủ đầu tư của chuỗi dự án STELLA

Kita Group – Chủ đầu tư của chuỗi dự án STELLA

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kita Group là một cái tên khá là mới mẻ trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Kita được thành lập từ năm 2014 tại địa chỉ 27 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Tính đến thời điểm hiện tại, tuy chỉ 7 năm kinh nghiệm nhưng Kita Group ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường đua Bất động sản. Sở hữu nhiều vị trí đắc địa trải dài từ miền Bắc vào Nam, Kita đang tiến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty Bất động sản số 1 Việt Nam.

Những lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư Kita Group 

Chủ đầu tư Kita Group với các dự án đã và đang triển khai

Chủ đầu tư Kita Group với các dự án đã và đang triển khai

Về xuất phát điểm của Kita chính là công ty chuyên lĩnh vực kinh doanh đồ uống với doanh thu chỉ mang tính tượng trưng. Vào tháng 9 năm 2018, Kita đã có bước chuyển mình lớn nhất khi lấn sang lĩnh vực đầu tư bất động sản.Lúc đầu, doanh thu của công ty cũng tăng mạnh nhưng so với những doanh nghiệp bất động sản khác trên thị trường thì vẫn còn chưa tương xứng.

Tuy nhiên sự trỗi dậy mạnh mẽ của Kita Group thể hiện chính ở sự gia tăng quy mô tài sản, vốn sở hữu và hệ thống các công ty con. Kita gồm  4 công ty thành viên với những lĩnh vực đa dạng khác nhau: 

  • Quản lý tài sản, phát triển dự án, phân phối sản phẩm: Kita Land
  • Mua bán sáp nhập, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính: Kita Invest
  • Xây dựng tòa nhà cao tầng, xây dựng khu đô thị, hoàn thiện nội thất: Kita Cons
  • Đơn vị phụ trách công tác phát triển dự án C2C, thu đổi ngoại tệ: Kita Links

Chủ đầu tư Kita Group của dự án Stella Võ Văn Kiệt có uy tín hay không?

Phối cảnh dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

Phối cảnh dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

Để trả lời cho câu hỏi này, Vicenland.com và khách hàng cùng nhau tìm hiểu về tiềm lực tài chính, tiềm lực nhân sự cũng như những yếu tố quan trọng khác cấu thành nên một tập đoàn vững mạnh.

Tiềm lực nhân sự công ty Kita Group

Đây chính là mảng quan trọng mà Tập đoàn Kita Group luôn đề cao và phát triển. Công ty cho rằng con người là tài sản quý giá  nhất cũng như là nền tảng cốt lõi làm nên sự thành công của Kita.

Chính vì lý do đó mà Kita luôn chú trọng đào tạo và bồi dưỡng phát triển nhân tạo để tìm ra hệ thống nhân lực của đơn vị. Để mỗi nhân tố có phát huy tối đa nhằm đạt được thành công mà Kita Group luôn hướng đến.

Tiềm lực tài chính

Một nguồn tài chính dồi dào chính là  chỗ dựa vững chắc của một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Thấu hiểu điều này, Kita Group luôn chú trọng đảm bảo nguồn tài chính cho các dự án bất động sản của mình. Để đảm bảo sự phát triển của công ty cũng như tạo mối làm ăn lâu dài với các đối tác.

Tiềm lực đối tác

Tập đoàn Kita Group luôn trân trọng mọi đối tác lớn hay nhỏ của mình. Bởi họ chính là những cơ sở trên từng bước đi trên con đường hợp tác của Tập đoàn. Nhờ vậy mà Kita luôn nhận được một sự ủng hộ và khích lệ to lớn từ các đối tác trong mọi lĩnh vực về tài chính, xây dựng,…

Đặt khách hàng làm yếu tố hàng đầu

Sau khi đánh giá thành công các dự án thì Tập đoàn Kita Group luôn theo đúng quy hoạch 1/500 được phê duyệt. Kita luôn tuân thủ mọi quy định mà pháp luật ban hành để đảm bảo tính pháp lý cho căn hộ. Đồng thời, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi nhận sổ hồng.

Các dự án đã và đang triển khai của chủ đầu tư Kita Group

Chuỗi dự án Stella của công ty Kita Group

Chuỗi dự án Stella của công ty Kita Group

Dự án Stella Mega City Cần Thơ

Dự án Stella Mega nằm ngay tại mặt tiền đường Đặng Văn Đầy, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ do Kita Group làm chủ đầu tư dự án. 

Dự án Stella 927

Stella 927 tọa lạc tại vị trí đắc địa ở đường Trần Hưng Đạo, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là con đường được đánh giá là sầm uất nhất nối từ trung tâm thành phố đến khu vực ChinaTown. Dự án như một biểu tượng không gian sống cao cấp bởi những căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao thời thượng.

Dự án Golden Hills

Dự án cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10km gồm những khu biệt thự ven sông cao cấp cùng không gian mở yên tĩnh. Thiết kế chủ yếu của Golden Hills là không gian xanh hiện đại với những khu vườn theo phong cách đô thị.

Dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Stella Võ Văn Kiệt là dự án khu phức hợp căn hộ tại quận Bình Tân được đầu tư bởi Kita Group. Dự án sở hữu ngay tại vị trí vàng cửa ngõ phía Tây thành phố với quy mô hơn 3ha, gồm 6 block căn hộ với 1737 căn. Đây cũng là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của phần lớn khách hàng.

Giá bán Stella Võ Văn Kiệt thế nào ? Chính sách bán hàng và mở bán ưu đãi căn hộ Stella Bình Tân ? Thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại chuyên mục: STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN.

Dự án Stella Vĩnh Long

Stella Vĩnh Long là dự án được Kita Group dự kiến triển vào năm 2021. Với quy mô lên tới 49ha, dự án chắc chắn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản Vĩnh Long. 

Đánh giá tổng thể về chủ đầu tư Kita Group

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư Kita Group của dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Với những thông tin này thì chắc chắn khách hàng cũng đánh giá được phần nào mức độ uy tín và sự minh bạch của chủ đầu tư Kita Group để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Để biết thêm nhiều tin tức về các dự án cũng như chủ đầu tư trên thị trường bất động sản Việt Nam. Mời bạn đọc theo dõi những bài viết do Vicen Land cập nhật.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)