Công ty 577

Công ty 577 để lại dấu ấn đậm nét nhất trên thị trường bất động sản nhờ loạt dự án chất lượng cao nghìn tỷ thuộc nhiều phân khúc đa dạng. Tuy nhiên ấn tượng hơn cả vẫn là những bước phát triển mạnh mẽ trên chặng đường khẳng định vị thế của chủ đầu tư này. Cùng Vicenland.com tìm hiểu rõ hơn về 577 Investment Corporation trong bài viết này nhé. 

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN 577 INVESTMENT CORPORATION

Logo của 577 Investment Corporation đơn giản nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ

Logo của 577 Investment Corporation đơn giản nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ

Tập đoàn 577 trước đây được biết đến là Chi nhánh Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (Cienco 5) ở Bình Thuận. Được lập nên vào ngày 01/11/2004 theo Quyết định của Tổng Công ty. Tuy nhiên phải đến năm 2005, Công ty Cổ phần Đầu tư 577 mới chính thức ra đời và từ đó đến nay đã không ngừng phát triển, mở rộng quy mô.

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   

  CÔNG TY 577 VÀ NHỮNG DẤU ẤN NỔI BẬT

  Nói đến lịch sử hình thành và phát triển của chủ đầu tư 577 không thể bỏ qua những dấu mốc quan trọng sau đây:

  • Năm 2007, công ty được Nhà nước cấp phép bán 11.9 triệu cổ phiếu. Từ đó tăng vốn điều lệ từ mức 35 tỷ đồng lên 154 tỷ đồng.
  • Năm 2009, 577 trở thành Công ty đại chúng và chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán TPHCM.
  • Năm 2010, tập đoàn 577 được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động Hạng III.
  • Năm 2011 đến năm 2014, vốn điều lệ của công ty tăng từ 154 tỷ đồng lên 537,2 tỷ đồng bằng việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho Quỹ DWS Việt Nam Beira Limited và các cổ đông hiện hữu.
  • Năm 2014, công ty phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho Creed Investments VN-1 LTD là đối tác chiến lược. Từ đó vốn điều lệ tăng tới 583,2 tỷ đồng.
  • Năm 2015, trụ sở chính của công ty chuyển về Quận 8, TPHCM. Từ đó triển khai hàng loạt các dự án chung cư cao tầng tại khu vực. Bao gồm NBB Garden 3, Diamond Riverside và City Gate Towers.
  • Năm 2017 đến 2019, vốn điều lệ của công ty liên tục tăng từ 583,2 tỷ đồng tới 1,004.756 tỷ đồng nhờ việc phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và chuyển đổi trái phiếu thành cổ phiếu.
  Công ty 577 tổ chức Đại hội đồng Cổ đông năm 2018

  Công ty 577 tổ chức Đại hội đồng Cổ đông năm 2018

  ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN 577

  Lĩnh vực mũi nhọn của công ty vẫn là phát triển và kinh doanh bất động sản. Ngoài ra 577 cũng góp mặt trong nhiều ngành nghề sản xuất kinh doanh khác. Bao gồm Kinh doanh du lịch sinh thái, Khai khoáng, Xây dựng các công trình nhiệt và thủy điện, Xây dựng hạ tầng giao thông…

  Tiến độ xây dựng dự án De Lagi Bình Thuận của Công ty 577

  Văn phòng Công ty cổ phần đầu tư 577 tại Lagi Bình Thuận

  Từ Hội sở chính tại TPHCM, hiện công ty đã có tới 4 Công ty thành viên và 4 Chi nhánh. Phạm vi hoạt động của công ty rộng khắp trên nhiều địa phương. Bao gồm cả các tỉnh Bạc Liêu, Quãng Ngãi, Quảng Ninh, Đà Nẵng…

  Dự kiến trong thời gian tới, công ty sẽ còn đem đến cho thị trường toàn quốc nhiều bất động sản chất lượng hơn nữa.

  TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY 577

  Công ty CPĐT 577 đặt ra tầm nhìn xây dựng và phát triển hệ thống quản trị khoa học. Hướng tới sự phát triển bền vững, hiệu quả. Từ đó nâng cao vị thế của công ty trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.

  Sứ mệnh của công ty là đem đến cho toàn thể cán bộ, nhân viên và các cổ đông của công ty sự Thành công và Thịnh Vượng và giá trị thặng dư cao nhất. Kiến tạo nên những không gian sống đẳng cấp cho mọi người.

  CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CỦA CÔNG TY 577

  Công ty 577 có trụ sở tại 1648 Võ  Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

  Công ty 577 có trụ sở tại 1648 Võ  Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

  Với cương vị là chủ đầu tư, 577 đã thực hiện nhiều dự án thuộc các phân khúc đa dạng. Nổi bật nhất không thể bỏ qua những cái tên như City Gate Towers, Diamond Riverside, dự án KDC Sơn Tịnh Quảng Ngãi, khu biệt thự Golf đảo Hồng Ngọc…

  CITY GATE TOWERS QUẬN 8, TPHCM

  Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Q.8, TPHCM. City Gate Tower có quy mô lên tới 1,93ha, gồm 4 tòa nhà cao 28 tầng. Đạt tổng diện tích sàn xây dựng là 127.414,64 m2 và đem đến cho thị trường 1.092 căn hộ diện tích từ 67 đến 86 m2.  

  Dự án có đầy đủ các tiện ích hiện đại như phòng gym, hồ bơi, sân tennis… Và đặc biệt là trung tâm thương mại & dịch vụ diện tích lên đến hơn 3.100 m2. Từ tháng 9/2017, dự án đã bàn giao nhà cho các khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

  KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP KẾT HỢP KHU DÂN CƯ DE LAGI BÌNH THUẬN

  Dự án Delagi tọa lạc tại xã Tân Phước, tỉnh Bình Thuận, với diện tích quy hoạch đạt hơn 124 ha. Dự án De Lagi được hưởng lợi từ vị trí thuận lợi. Góp phần thúc đẩy kinh tế vùng trọng điểm phía Nam và vùng Đông Nam Bộ phát triển.

  Khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp khu dân cư De Lagi là quần thể gồm nhiều khu chức năng. Từ khu dân cư cho tới biệt thự cao cấp, khách sạn, nhà hàng, khu giải trí…

  Dự án De Lagi được Công ty 577 đầu tư xây dựng bài bản với nhiều tiện ích hiện đại

  Dự án De Lagi được Công ty 577 đầu tư xây dựng bài bản với nhiều tiện ích hiện đại

  KHU BIỆT THỰ GOLF ĐẢO HỒNG NGỌC – QUẢNG NGÃI

  Khu biệt thự Golf đảo Hồng Ngọc tọa lạc tại huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. Đạt quy mô lên tới 233,4 ha và được chia thành 2 phân khu khác nhau. Khu 1 diện tích 184,7 ha, bao gồm các khu vực công viên cây xanh và đường đi bộ, khu trưng bày sản phẩm và thương mại, khu biệt thự high-end villas, bến du thuyền, sân golf 18 lỗ…

  Trong khi đó khu 2 diện tích nhỏ hơn là 48,7 ha. Bao gồm nhiều tiện ích như công viên cây xanh, nhà trẻ, trường học, biệt thự, nhà liền kề… Được định vị ở phân khúc cao cấp, có thể nói đây là một trong những dự án hấp dẫn nhất miền Trung.

  Khu biệt thự Golf Quảng Ngãi có diện tích lên tới hơn 200 ha

  Khu biệt thự Golf Quảng Ngãi có diện tích lên tới hơn 200 ha

  KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI NAM TAM PHÚ, QUẢNG NAM

  Đây cũng là dự án thành công được thực hiện bởi chủ đầu tư 577. Khu đô thị Nam Tam Phú nằm ở xã Tam Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam với quy mô hơn 78 nghìn ha. Được chia thành nhiều khu vực như công viên cây xanh, du lịch thương mại, đất nhà liền kề, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập..

  Dự án sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi với sông Bàn Thạch ở phía Tây Nam và Đông Nam, giáp đường ĐT 616 về phía Tây Bắc. Sau khi được hoàn thành, khu đô thị sinh thái sẽ giải quyết các vấn đề nhà ở của người dân. Tạo ra nhiều công ăn việc làm mới để thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển.

  Khu đô thị sinh thái Tam Nam Phú được đầu tư xây dựng bởi Công ty 577

  Khu đô thị sinh thái Tam Nam Phú được đầu tư xây dựng bởi Công ty 577

  TOP 3 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ 577 GROUP TRONG NĂM 2022

  Chủ đầu tư 577 đem đến thị trường BĐS các dự án nghìn tỷ đẳng cấp

  Chủ đầu tư 577 đem đến thị trường BĐS các dự án nghìn tỷ đẳng cấp

  Nắm bắt xu hướng và nhu cầu lớn về nhà ở của người dân, trong thời gian gần đây Công ty 577 đã và đang đẩy mạnh triển khai các dự án khu căn hộ cao tầng. Trong đó tiêu biểu nhất là NBB Garden II, NBB Garden IIIDiamond Riverside.

  NBB GARDEN II (CITY GATE 5) HUYỆN BÌNH CHÁNH, TPHCM

  NBB Garden II hay còn có tên gọi khách là City Gate 5 là dự án khu căn hộ cao tầng quy mô 8.339 ha. Tọa lạc tại huyện Bình Chánh và tiếp giáp Đại lộ Võ Văn Kiệt.

  Vị trí địa lý này đã đem đến cho dự án lợi thế kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Có 6 block căn hộ được xây dựng cùng với Trung tâm thương mại cao 18 tầng. Cung cấp cho thị trường BĐS khu vực tới 1.347 căn hộ.

  Dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Từ trường mầm non tới trường THCS cấp huyện, cùng khu hồ bơi, thể dục thể thao, công viên cây xanh…

  Xem chi tiết giá bán, tiến độ dự án tại: City Gate 5 Bình Chánh

  Dự án căn hộ NBB Garden II sở hữu đầy đủ tiện ích với quy mô tới hơn 8 nghìn ha

  Dự án căn hộ NBB Garden II sở hữu đầy đủ tiện ích với quy mô tới hơn 8 nghìn ha

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   NBB GARDEN III (CITY GATE 3) QUẬN 8, TPHCM

   Một dự án khác cũng đang được Công ty CP Đầu tư 577 thực hiện và thu hút nhiều sự quan tâm đó là NBB Garden III hay tên gọi khác là City Gate 3. Dự án có tổng diện tích là 7.725 ha với số vốn lên tới 2.615 tỷ đồng được 577 đầu tư hoàn toàn.

   Trong khuôn khổ dự án có 3 block được xây dựng, đạt chiều cao 33 tầng với 2.201 căn hộ. Ngoài ra NBB Garden còn đem đến 134 căn nhà liền kề và 34 căn shophouse. Các cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng một loạt các tiện ích phục vụ đời sống. Bao gồm phòng gym, hồ bơi, trạm y tế, trường mầm non và tiểu học…

   Xem chi tiết dự án tại: City Gate 3

   NBB Garden III là dự án được kỳ vọng giúp Công ty 577 gặt hái nhiều thành công

   NBB Garden III là dự án được kỳ vọng giúp Công ty 577 gặt hái nhiều thành công

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    DIAMOND RIVERSIDE QUẬN 8, TPHCM

    Khu căn hộ Diamond Riverside sở hữu vị trí ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 8 TPHCM. Được xây dựng trên nguồn quỹ đất 4,15 ha. Trong đó có 4 block cao 29 tầng, khu biệt thự song lập 4 tầng cùng 50 căn shophouse.

    Trong dự án cũng sẽ bao gồm các tiện ích nội khu đẳng cấp và đa dạng. Đó là phòng tập gym, hồ bơi, sân tennis, trường mầm non và tiểu học… Tổng mức đầu tư của dự án Diamond Riverside là 2.050 tỷ đồng. Trong đó có 20% vốn đầu tư đến từ Công ty Cổ phần 577.

    Diamond Riverside Quận 8 là dự án có vị trí thuận lợi, quy mô lớn và cung cấp nhiều loại hình BĐS

    Diamond Riverside Quận 8 là dự án có vị trí thuận lợi, quy mô lớn và cung cấp nhiều loại hình BĐS

    CHỦ ĐẦU TƯ 577 GROUP CÓ UY TÍN KHÔNG? CÓ NÊN MUA CÁC DỰ ÁN CỦA CÔNG TY 577?

    Công ty Cổ phần 577 phát triển lớn mạnh nhờ thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu từ Cienco 5

    Công ty Cổ phần 577 phát triển lớn mạnh nhờ thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu từ Cienco 5

    577 Investment Corporation được thừa hưởng những kinh nghiệm từ Cienco 5. Do đó kể từ khi thành lập đến nay đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Chỉ sau hơn 13 năm thành lập, công ty đã có tới 4 chi nhánh và 4 công ty con.

    Nguồn lực tài chính lớn mạnh đã giúp 577 trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty không chỉ quy tụ đội ngũ cán bộ, nhân viên am hiểu thị trường và dày dặn kinh nghiệm. Mà còn sở hữu trang bị và cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Sau đây là một số lý do giúp các dự án do chủ đầu tư 577 thực hiện luôn được đánh giá cao:

    • Phân khúc dự án đa dạng từ khu căn hộ cho tới khu nghỉ dưỡng, biệt thự, khu đô thị sinh thái, khu dân cư…
    • Các dự án sở hữu vị trí địa lý vô cùng đắc địa, vì vậy có tiềm năng tăng giá và sinh lời cao. Đồng thời cũng giúp kết nối giao thông thuận tiện, nằm gần các tiện ích thiết yếu trong khu vực như trường học, trạm y tế, bệnh viện…
    • Tiện ích nội khu đầy đủ và hiện đại, gồm sân tập thể thao, sân tennis, phòng gym, công viên cây xanh… Giúp nâng cao chất lượng đời sống cho các dân cư.
    • Tiến độ dự án được đảm bảo đúng cam kết mà chủ đầu tư đưa ra. Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở đúng hạn.
    • Thiết kế dự án hợp lý và khoa học, mật độ không gian cây xanh lớn, mật độ xây dựng không quá dày đặc.

    Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về Công ty 577. Đừng quên truy cập website VicenLand để cập nhật các thông tin mới nhất về chủ đầu tư 577 và các dự án BĐS của công ty.

    KÝ GỬI MUA BÁN DỰ ÁN CỦA CÔNG TY 577

    Sàn giao dịch BĐS VicenLand nhận mua bán, ký gửi, cho thuê nhà phố, biệt thự, Shophouse, căn hộ tại các dự án của Công ty 577. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ về việc mua bán, ký gửi cho thuê căn hộ liên hệ Vicen Land qua hotline: 0928888222 (Zalo/ Viber/ Mesenger) 24/7.

    FORM THÔNG TIN KÝ GỬI MUA BÁN – CHUYỂN NHƯỢNG – CHO THUÊ

    Ngoài ra, VicenLand cũng nhận ký gửi, mua bán, cho thuê, tư vấn thiết kế nội thất đối với nhà phố và các căn hộ mà Anh/ Chị đang có nhu cầu. Mọi thông tin Quý khách có thể đăng ký theo mẫu bên dưới gửi về cho chúng tôi qua Zalo/ Viber: https://zalo.me/0928888222

    CÂU HỎI LIÊN QUAN 577

    1/ Địa chỉ vị trí văn phòng chủ đầu tư công ty 577 ở đâu? Liên hệ công ty 577 qua số điện thoại nào?

    Trụ sở văn phòng chủ đầu tư 577 tại số Carina Plaza số 1648 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, Tp.HCM.

    Hotline công ty 577 – 092.8888222

    2/ Các dự án bất động sản mà công ty 577 đang triển khai trên thị trường?

    Chủ đầu tư 577 đang triển khai các dự án trọng điểm hiện tại như: City Gate 3 Quận 8; City Gate 5 Bình Chánh; KDC Sơn Tịnh Quảng Ngãi; Biệt thự đồi Thủy Sản Hạ Long

    5/5 - (1 bình chọn)
    Chia sẻ

    5/5 - (1 bình chọn)