Những lưu ý quan trọng khi mua Condotel Nha Trang

Xuất hiện khá lâu nhưng đến nay condotel vẫn cho thấy sức nóng của mình trên thị trường nhà đất. Thành phố biển như Nha Trang luôn được xem là địa điểm vàng của loại hình kinh doanh này. Từ trước đến nay condotel Nha Trang vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về thị trường này, hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ mọi lưu ý khi mua condotel Nha Trang.

Thị trường bất động sản và lưu ý khi mua condotel Nha Trang

Điều đầu tiên cần lưu ý khi mua condotel Nha Trang chính là những biến động của thị trường. Nha Trang được ghi nhận là địa phương đầu tiên xuất hiện hình thức condotel tại nước ta. Từ khi ra mắt cho đến nay, thành phố này vẫn luôn thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Rất nhiều ông trùm ngành bất động sản của Việt Nam đã lựa chọn Nha Trang để phát triển.

Nhờ đó có thể thấy được sức hấp dẫn của thị trường tại thành phố này ra sao. Quả đúng vậy, năm 2017 được xem là giai đoạn bùng nổ của condotel tại Nha Trang. Nếu như 2016 thành phố đạt số lượng 3500 căn thì năm sau con số này đã ở mức 12.000 căn. Tuy nhiên con số này sụt giảm đáng kể vào giai đoạn kể từ 2019.

Điều này có thể giải thích do sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên 2020 du lịch trong nước đã có nhiều diễn biến tích cực. Nhờ thế mà thị trường bất động sản tại Nha Trang cũng có nhiều tín hiệu khả quan. Thêm vào đó, với tiềm lực dồi dào, kinh doanh nghỉ dưỡng vẫn thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

>>>Condotel Nha Trang – tổng hợp những dự án hấp dẫn nhất hiện nay

4 điều cần lưu ý khi mua condotel Nha Trang

Mặc dù là sản phẩm đầu tư hấp dẫn song có nhiều người vẫn chưa quen với hình thức này. Phần đông khi nghĩ đến đầu tư bất động sản, mọi người sẽ nghĩ đến mua bán nhà đất. Condotel vẫn là một loại hình đầu tư khá mới mẻ. Chính vì thế mà những lưu ý khi mua condotel Nha Trang là điều không thể bỏ qua. 04 lưu ý dưới đây chính là chìa khóa giúp bạn có thể đầu tư hiệu quả.

Cần lưu ý nhiều thông tin khi đầu tư Condotel Nha Trang.

Đầu tư vào Condotel Nha Trang cần có kinh nghiệm nhất định.

Vị trí condotel

Tương tự như các sản phẩm bất động sản khác, vị trí của condotel là một yếu tố tối quan trọng. Để một dự án căn hộ khách sạn thành công rất cần có vị trí thuận lợi. Vị trí đắc địa là nơi tập trung đông lượng khách lưu trú và có giao thông đi lại thuận tiện. Dự án dù được thiết kế đẹp đến mấy nhưng lại ở xa các địa điểm quan trọng cũng sẽ khó để thu hút khách hàng.

Đối với condotel Nha Trang, địa điểm đẹp nhất sẽ nằm ở các khu vực trung tâm như: đường Trần Phú. Tuy nhiên, xu hướng khai thác các khu vực còn hoang sơ cũng rất được quan tâm. Rất nhiều dự án bất động sản đẳng cấp đã được khai thác tại các bãi biển mới như: bãi Tranh, bãi Dài, bãi Tiên,…

Bên cạnh đó, yếu tố tiện ích giải trí cũng rất cần được chú trọng. Dự án đẹp sẽ nằm ở khu vực dễ dàng di chuyển đến các điểm giải trí. Hiện nay, rất nhiều siêu dự án đã làm được điều này. Bất động sản kết hợp với các loại hình cao cấp như: sân golf, casino, rạp hát,…. trở nên rất hot trên thị trường hiện nay. Đây đều là những dự án hứa hẹn có thể đem lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư của condotel

Lưu ý khi mua condotel Nha Trang tiếp theo đó chính là về yếu tố chủ đầu tư. Tại sao những dự án của Vingroup, FLC, hay Sungroup,… lại dễ dàng thu hút vốn đầu tư? Câu trả lời nằm ở chính uy tín của doanh nghiệp. Một chủ thầu với kinh nghiệm chuyên sâu chắc chắn sẽ được khách hàng trao trọn niềm tin.

Lưu ý khi mua condotel Nha Trang

Lưu ý khi mua condotel Nha Trang cần quan tâm tới chủ đầu tư.

Điều này càng trở nên quan trọng với những nhà đầu tư nhỏ lẻ khi muốn đầu tư vào condotel. Đã có rất nhiều cái tên mới trên thị trường bất động sản condotel tại Nha Trang. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đem lại lợi nhuận về doanh thu cho khách hàng. Rất nhiều đơn vị do không đủ năng lực khiến dự án gặp nhiều rắc rối cả về tiến độ lẫn pháp lý.

Chính vì thế với nhà đầu tư cần thực sự quan tâm đến đơn vị chủ thầu của dự án. Hãy tìm hiểu về uy tín của doanh nghiệp. Doanh nghiệp này đã có nhiều kinh nghiệm chưa? Đã khi nào doanh nghiệp gặp khó khăn về tài chính hay pháp lý chưa? Định hướng phát triển dự án mà doanh nghiệp đưa ra là gì? Với condotel, sẽ cần một đơn vị đưa ra được câu trả lời thỏa mãn cho những câu hỏi trên.

Đơn vị vận hành condotel

Nhân tố thứ 3 mà khách hàng cần lưu ý khi mua condotel Nha Trang chính là về đơn vị vận hành. Một chủ đầu tư có tầm nhìn sẽ rất quan trọng với khách hàng. Chủ đầu tư tốt sẽ có thể tìm kiếm và hợp tác được với những đơn vị vận hành uy tín.

Như ta đã biết, condotel là hình thức kinh doanh căn hộ khách sạn. Đặc thù của loại hình này cần một đơn vị vận hành có chuyên môn cao. Đối với kinh doanh khách sạn, đơn vị vận hành sẽ đóng vai trò chủ chốt. Chính vì thế, hãy tìm hiểu về doanh nghiệp chịu trách nhiệm vận hành dự án condotel.

Một đơn vị tốt sẽ có nhiều kinh nghiệm quản lý và vận hành khách sạn. Nguồn khách hàng thân thiết của đơn vị cũng là tiềm năng lớn để phát triển sản phẩm. Đồng thời đây cũng sẽ phải là doanh nghiệp đảm bảo được chất lượng dịch vụ và định hướng phát triển cho dự án.

>>>Những lưu ý cần biết trước khi mua Condotel để tránh gặp rủi ro.

Cam kết lợi nhuận và khai thác condotel

 lưu ý khi mua condotel Nha Trang

Cần có những cam kết nhất định về lợi nhuận khi đầu tư Condotel.

Lưu ý khi mua condotel Nha Trang cuối cùng là về chính sách mà đơn vị chủ quản đưa ra. Bạn cần quan tâm đến các vấn đề về thời hạn thanh toán, chính sách ưu đãi. Không chỉ ưu đãi ngắn hạn mà còn cần cả ưu đãi dài hạn. Các lưu ý khi thanh toán sản phẩm là gì? Nếu quá hạn thanh toán thì sẽ phải chịu trách nhiệm như thế nào?

Không chỉ vậy, vấn đề pháp lý cũng cần được bạn lưu tâm. Nếu như trước đây rất nhiều nhà đầu tư ngần ngại với condotel vì pháp lý. Thì bây giờ vấn đề này đã được giải quyết. Nhà đầu tư giờ đây hoàn toàn có thể an tâm sở hữu condotel mà không cần lo lắng về vấn đề này.

Ngoài ra, hãy tìm hiểu và so sánh các chính sách cam kết lợi nhuận của các đơn vị đầu tư. Thị trường condotel Nha Trang cho phép khách hàng có được rất nhiều lựa chọn. Chính sách của mỗi đơn vị đưa ra cho nhà đầu tư cũng rất khác nhau. Hãy tham khảo trước các doanh nghiệp để có thể tìm được đơn vị phù hợp nhất.

>>>Xem thêm: Có nên đầu tư căn hộ Condotel thời điểm này hay không?

Có nên đầu tư vào condotel Nha Trang thời điểm này hay không?

Vậy có nên đầu tư vào condotel Nha Trang thời điểm này hay không? Nếu như trước cuối năm 2020, nhiều nhà đầu tư quan ngại vấn đề pháp lý của căn hộ. Thì bây giờ nhiều nhà đầu tư lại lo ngại về vấn đề dịch bệnh cũng như thị trường. Thực tế, du lịch suy yếu đã khiến cho bất động sản nghỉ dưỡng bị ảnh hưởng nặng nề.

lưu ý khi mua condotel Nha Trang

Đầu tư vào Condotel Nha Trang ở thời điểm này cần hết sức cẩn trọng.

Nếu đầu tư ngắn hạn vào thời điểm này chắc chắn sẽ khó có thể thu hồi lợi nhuận nhanh. Tuy nhiên, Nha Trang vẫn là một thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn. Nơi đây vẫn là địa điểm du lịch đứng đầu khu vực. Được yêu thích bởi cả du khách trong nước và nước ngoài. Những con số về tăng trưởng du lịch đã minh chứng cho tiềm năng phát triển của mảnh đất này. Điều này hứa hẹn sức bật của du lịch thành phố có được sau khi đại dịch qua đi.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi mua condotel Nha Trang mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hi vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn đọc giải tỏa phần nào thắc mắc về thị trường này. Chúng tôi cũng hiểu rằng, một bài viết sẽ khó có thể cung cấp mọi thông tin cần thiết. Vì thế, nếu còn bất cứ băn khoăn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vicen Land. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giải đáp chi tiết, tận tâm.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VICEN LAND

Ibox Fanpage: https://m.me/vicenland
Ibox Zalo: https://zalo.me/0928888222

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1/ Condotel là gì? 

  Condotel có thể hiệu đây tên gọi viết tắt của Condo & Hotel. Hay còn được hiểu là loại hình mà ở đó sự kết hợp giữa căn hộ chung cư kết hợp căn hộ khách sạn. Nói theo cách khác, các căn hộ này thuộc một tòa nhà chung cư và được vận hành giống như một khách sạn.

  2/ Cách thức hoạt động của căn hộ Condotel như thế nào?

  Phương thức vận hành của các căn hộ Condotel là vô cùng mới lạ. Chúng vừa mang chức năng của các căn hộ nhưng cũng hoạt động giống các phòng khách sạn. Cụ thể:

  • Condotel có chức năng là khách sạn
  • Condotel có chức năng như một căn hộ
  5/5 - (1 bình chọn)
  Chia sẻ

  5/5 - (1 bình chọn)