Top 8 công ty Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2021

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam được chứng kiến rất nhiều doanh nghiệp mới gia nhập với những động thái hoạt động vô cùng tích cực. Hôm nay, Vicen Land xin giới thiệu với bạn đọc Top 8 công ty bất động sản Việt Nam uy tín và có nhiều thành tựu nhất hiện nay.

Công ty Cổ phần Vinhomes

Top 8 công ty bất động sản Việt Nam

Dự án khu đô thị Vinhome Cần Giờ dự kiến được Vin Group triển khai quý 4/ 2021

Vinhomescông ty phát triển bất động sản được thành lập vào năm 2008, có trụ sở chính tại Thủ đô Hà Nội. Công ty chủ yếu tập trung vào việc phát triển, chuyển nhượng và vận hành các loại hình sản phẩm như biệt thự, nhà ở, căn hộ,… đa dạng nhiều phân khúc như  trung cấp hay cao cấp.

Đa số các dự án đó tập trung ở một số khu vực trọng điểm như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,.. hay những nơi lấy du lịch là ngành trọng tâm như Quảng Ninh, Khánh Hòa, Đà Nẵng,…

Với sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Vinhomes, nền kinh tế Việt Nam cũng dần phát triển thuận lợi hơn trong công cuộc hòa nhập với nền kinh tế thế giới.

Tập đoàn Sun Group 

Được thành lập vào năm 2007, công ty Cổ phần Mặt trời đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và nhà đất. Tập đoàn Sun Group đã cho triển khai thành công dự án Sun Group Bà Nà Hills đem lại sự phát triển to lớn cho ngành du lịch nước nhà.

Dự án này cũng đã thu hút lượng lớn khách hàng nội địa và quốc tế. Nhờ những thành tựu vượt bậc như vậy thì Tập đoàn Sungroup đã chứng minh được vị thế của mình trên thương trường bất động sản và du lịch.

Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Nova được thành lập vào năm 1992. Công ty ngoài đầu tư vào bất động sản, còn tham gia vào các lĩnh vực như thuốc thú y, thuốc thủy hải sản. Trải qua gần 30 năm hoạt động, Nova ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản với những loại hình như: căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố, trung tâm thương mại,… Sự phát triển mạnh mẽ của công ty nhờ vào các kinh nghiệm dày dặn cùng những chính sách hiệu quả mang lại.

Công ty bất động sản Hưng Thịnh

Top 8 công ty bất động sản Việt Nam

Dự án Moonlight Centre Point của công ty Hưng Thịnh triển khai tại Bình Tân, Tp. HCM Quý 3/ 2021

Hưng Thịnh Corp là một cái tên quen thuộc trong danh sách những đơn vị bất động sản uy tín nhất không chỉ riêng khu vực phía Nam mà còn rộng khắp đất nước. Với hơn 17 năm hoạt động, Hưng Thịnh cùng 39 công ty thành viên trong các lĩnh vực liên quan đã hình thành một chuỗi liên kết mạnh mẽ giúp cho việc phát triển bất động sản thêm phần hiệu quả.

Đất Xanh Group

Đất Xanh là một trong 50 công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn. Tập đoàn tập trung vào phát triển mảng bất động sản dân cư, ngoài ra, Đất Xanh cũng chú trọng các dự án khu nghỉ dưỡng, văn phòng và trung tâm thương mại. Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, hiện tại công ty cũng cung cấp rất nhiều mô hình dịch vụ nhà ở bất động sản khác nhau như nhà phố, căn hộ,…

Chính nhờ những sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà Đất Xanh Group đã trở thành cái tên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khi đến với thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản FLC

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp bất động sản với quy mô nhỏ nhưng sau 17 năm phát triển, Công ty Cổ phần FLC đang dần trở thành một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành thuộc top đầu ở Việt Nam. FLC chủ yếu hướng vào lĩnh vực đầu tư bất động sản. 

Diễn biến dịch phức tạp đã khiến thị trường bất động sản ở Hà Nội gặp nhiều ảnh hưởng. Nhưng FLC với nỗ lực mãnh liệt đã “thâu tóm” gần hết những dự án quan trọng. Nhờ đó mà lợi nhuận và doanh thu của công ty này cũng tăng lên theo cấp số nhân so với trước đây.

Công ty bất động sản Eco Park

Là một bộ phận của Vihajico, EcoPark đầu tư vào mục tiêu phát triển theo hướng bền vững. Công ty này được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm khi cho xây dựng thành phố xanh đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu EcoPark. Dự án này đã thu hút được những đối tác lớn như Đại học Y Tokyo và EPGA Academy.

Capitaland

Capitaland là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu châu Á. Có trụ sở chính tại Singapore, Capitaland cũng mở rộng quy mô hoạt động của mình tại hơn 30 quốc gia, trong đó có Mỹ, Úc và Trung Quốc.  Tại thị trường Việt Nam, công ty đã hoàn thành hơn 30 dự án kể từ khi gia nhập vào năm 1994.

Phần lớn những dự án của Capitaland Việt Nam tập trung vào loại hình khách sạn và nhà ở. Hiện nay, CapitaLand cũng đã chủ yếu hướng đến mục tiêu xây dựng nhà ở hạng sang với ít lựa chọn tầm trung.Giá một  căn hộ tại The Vista ở Sài Gòn có giá gần 200.000 USD.

Bài viết trên, Vicen Land đã giới thiệu đến bạn Top 8 công ty bất động sản Việt Nam uy tín và thành công nhất hiện nay. Các công ty này đã và đang hoạt động vô cùng tích cực nhằm khẳng định vị trí của mình trên bản đồ bất động sản.

Nếu quý khách hàng  muốn đầu tư vào loại hình kinh doanh này thì đừng quên tham khảo qua những công ty ở trên nhé. Để biết thêm những tin tức thú vị khác về thị trường bất động sản ở Việt Nam, khách hàng có thể đón đọc những bài viết trên website của Vicen Land nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án khu đô thị Vinhome Cần Giờ của tập đoàn Vingroup

Dự án Moonlight Centre Point của tập đoàn Hưng Thịnh

Đánh giá
Chia sẻ

Đánh giá