D-Homme – Căn hộ điểm 10 cho sức khỏe tại trung tâm Quận 6

D-Homme là dự án căn hộ cao cấp hàng đầu tại khu vực Quận 6. Dự án được chủ đầu tư DHA tiên phong tích hợp các hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn an toàn vì sức khỏe. Hướng tới chăm sóc toàn diện cho cộng đồng cư dân tại D-Homme về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Căn hộ D-Homme khi được giới thiệu trên thị trường đã ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh cho người dùng vì yếu tố tiện ích. Nổi bật trong đó có thể kể đến như: độ cao trần căn hộ tim tường là 3,2m; hành lang căn hộ rộng 1.8m, lan can trong từng căn hộ cao tới 1.4m. Đây là những con số ấn tượng và sẽ mang tới một căn hộ hoàn hảo, an toàn cho người sử dụng.

Căn hộ sức khỏe D-Homme Quận 6

Căn hộ sức khỏe D-Homme Quận 6

D-Homme tiên phong trong việc xây dựng tiện ích sức khỏe cho cư dân

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đã làm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của mỗi người, DHA Corp đã tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ an toàn vượt trội vào dự án D-Homme. Các tiện ích được đầu tư đa dạng: Phòng khám DHA, hội quán người cao tuổi, hồ sục khoáng CO2, hồ bơi điện phân đồng không CLO, hồ bơi trẻ em vật liệu Composit…

Khi nói đến yếu tố an toàn, D-Homme còn ghi điểm trong lòng các nhà đầu tư với việc dành tầng 17 cho công tác lánh nạn theo quy định PCCC mới nhất của khu vực. Bên cạnh đó, các thiết bị PCCC và bộ dụng cụ thoát hiểm còn được trang bị đầy đủ từ tầng lánh nạn cho đến từng căn hộ cho cư dân.

Căn hộ sức khỏe D-Homme Quận 6

D-Homme tiên phong trong việc đầu tư tiện ích sức khỏe

Yếu tố an toàn còn được DHA áp ụng ngay tại các hệ thống công cộng như: cửa sảnh tự ộng, công nghệ Face ID không chạm, Digital Key không tiếp xúc… Giúp cư dân an toàn, góp phần xây dựng cộng đồng D-Homme lành mạnh.

>>>XEM THÊM: Bộ câu hỏi dự án D-Homme

Ngoài ra, chủ đầu tư DHA cũng đang áp dụng chính sách mua nhà 0 đồng D-Homme cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng đăng ký dự án trong giai đoạn này.

Căn hộ sức khỏe D-Homme Quận 6

Không gian các căn hộ D-Homme được tối ưu tuyệt đối

Chủ đầu tư DHA Corp đầu tư nghìn tỷ cho căn hộ D-Homme

Ngoài yếu tố hiện đại, thẩm mỹ, các vật liệu được DHA Corp sử dụng cũng ưu tiên cho sự bền bỉ, chắc chắn. Bằng chứng là các vật liệu được nhập khẩu từ các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. Có thể kể đến như: bồn tắm nằm BETTE nhập khẩu từ Đức được bảo hành lên tới 30 năm, vật dụng bếp từ Malogca, thiết bị vệ sinh Inochi của Đức. Do đó, căn hộ D-Homme không chỉ có giá trị trong hiện tại mà còn mang lại nhiều lợi nhuận nếu đầu tư lâu dài. Đây được xem là những bước đi tiên phong trên thị trường khi mà việc phát triển chung cư an toàn là xu hướng không thể đảo ngược trong tương lai.

Chủ đầu tư DHA đã chi mạnh tay để đầu tư những tiện ích mới nhất, hiện đại hàng đầu cho tiện ích căn hộ D-Homme. Mong muốn không chỉ mang đến một sản phẩm căn hộ đơn thuần mà đó còn là tâm huyết, biểu tượng của Khu Tây thành phố. Với hệ thống đèn Sportlight được chạy bao quanh mặt ngoài căn hộ, D-Homme sẽ rực rỡ và lung linh khi đêm xuống. Nổi bật trên đại lộ Hồng Bàng sầm uất, thay đổi diện mạo khu vực Quận 6 hiện tại.

Thiết kế căn hộ D-Homme cũng gây ấn tượng mạnh cả về ngoại và nội thất. Thiết kế chữ “Y” độc đáo, căn hộ theo phương ngang, lô gia sàn nước tinh tế.

Căn hộ sức khỏe D-Homme Quận 6

Căn hộ sức khỏe D-Homme Quận 6 được đầu tư các tiện ích hiện đại hàng đầu

>>>Bạn xem thêm: Trải nghiệm “du lịch tại chỗ” với căn hộ D-Homme

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VICEN LAND

HOTLINE: 092.8888222 (Zalo: https://zalo.me/0928888222)

TỔNG QUANCHỦ ĐẦU TƯ VỊ TRÍTIỆN ÍCHMẶT BẰNGTHIẾT KẾNHÀ MẪUGIÁ BÁN

Quý khách quan tâm hãy đăng ký ngay để được đội ngũ Vicen Land tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi luôn có các bạn chuyên viên tư vấn hỗ trợ khách hàng tham quan nhà mẫu dự án 24/7. Với mong muốn “Phục vụ để phát triển” chúng tôi luôn cam kết tư vấn hết mình, giúp Quý khách tìm mua được căn hộ phù hợp, đầu tư sinh lợi và thanh khoản cao.

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    5/5 - (1 bình chọn)
    Chia sẻ

    5/5 - (1 bình chọn)