Ưu & Nhược điểm của căn hộ tầng cao khi mua chung cư

Hôm nay Vicen Land gửi bài phân tích của anh khách hàng về ưu và nhược điểm đối với căn hộ chung cư TẦNG CAO như sau.

Ưu điểm khi ở căn hộ tầng cao

Ưu và nhược điểm với căn hộ tầng cao

Ưu và nhược điểm với căn hộ tầng cao

1/ Ưu điểm đầu tiên dễ dàng nhận thấy nhất của các căn hộ chung cư tầng cao là luôn có tầm nhìn thoáng rộng, không bị che chắn bởi các tòa nhà khác. Điều này tạo cảm giác rất thích hợp với những gia đình trẻ ưa thích ngắm nhìn khung cảnh đẹp.

2/ Ở tầng cao, không khí thường trong lành, yên tĩnh, đảm bảo chất lượng cuộc sống không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn. Đồng thời tăng tính riêng tư, cảm giác “bố thiên hạ” hay “cưỡi đầu trên cổ” như các bạn trẻ hay nói.

3/ Căn hộ tầng cao luôn nhận được luồng gió mát , nhiều và trong lành hơn làm cho căn hộ tràn đầy sinh khí. Gió tự nhiên vẫn luôn tốt hơn gió điều hoà.

4/ Ở tầng cao các loại cồn trùng như Muỗi , Ruồi, Gián , Bọ , Kiến Ba Khoang… sẽ hạn chế.  Điều này có thể giúp bạn khá thoải mái ngủ giữa sàn nhà.

Nhược điểm khi ở căn hộ tầng cao

1/ Đối với căn hộ tầng cao, việc di chuyển hoàn toàn phụ thuộc vào thang máy. Vì vậy trong trường hợp quá tải người sử dụng hoặc hỏng hóc thang máy không sử dụng được, sẽ gây ảnh hưởng đến việc di chuyển.

2/ Với những tầng càng áp mái thì nhiệt lượng bên trong căn hộ sẽ càng tăng do ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Đồng nghĩa với việc vào những ngày hè, bạn sẽ phải mất một số tiền không nhỏ để chi trả cho hóa đơn tiền điện.

3/ Đối với các căn hộ cao tầng View Nội Khu thì nhìn xuống khá là ngợp và hoa mắt .

4/ Trường hợp xảy ra sự cố như hỏa hoạn, động đất thì cư dân sống ở tầng cao chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những tầng bên dưới.

Trên đây là một số ý kiến và cảm nhận của các cư dân khi được chúng tôi liên hệ chia sẻ.

Còn các Bác cảm thấy ở căn hộ cao tầng còn có những ưu nhược điểm nào xin đóng góp ở phần bình luận nhé !

Theo facebook Nguyễn Văn Quang

Tag: căn hộ tầng cao, Căn hộ D Aqua Quận 8

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)