Tiến độ thanh toán Opal City View Bình Dương

Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến phương thức thanh toán căn hộ Opal City View của chủ đầu tư Đất Xanh. Hiểu được điều đó, Vicen Land sẽ tổng hợp chi tiết về thông tin và giá bán, chính sách của dự án trong bài viết dưới đây.

Tổng quan dự án căn hộ Opal City View

Tổng quan Opal City View Thủ Dầu Một - Bình Dương

Tổng quan Opal City View Thủ Dầu Một – Bình Dương

Opal City View là dự án căn hộ nằm trong chuỗi thương hiệu Opal của tập đoàn Đất Xanh Group. Dự án này thuộc phân khúc trung cao cấp sau hàng loạt các dự án của Đất Xanh như Opal Riverside, Opal Skyview, Opal Garden, Opal City, Opal Tower, Opal Boulevard, Opal Riverview.

Quy mô và vị trí Opal City View

Dự án căn hộ chung cư Opal City View Bình Dương có quy mô 1.5 hecta gồm 1200 căn hộ cao cấp, được triển khai tại mặt tiền Quốc lộ 13, Phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Đây chính  là tuyến đường huyết mạch kết nối khu Đông với Thành phố Hồ Chí Minh. 

Khu vực mà dự án hiện hữu cũng có hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và cùng với mật độ phát triển dân cư khá đông đúc. Đặc biệt là căn hộ Opal City View Bình Dương còn nằm kề cạnh các khu công nghiệp, công nghệ cao với số lượng chuyên gia kỹ thuật cao. Nên dự án có khả năng cung cấp số lượng nhà ở và căn hộ ở mức cao để đáp ứng nhu cầu an cư của người dân.

Thiết kế và hệ thống tiện ích Opal City

Tiện ích ngoại khu dự án Opal City View

Kết nối ngoại khu liền kề các tiện ích lớn

Khi đến với tiện ích căn hộ Opal City View, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian xanh mát cùng với những sự đầu tư về thiết kế riêng biệt như một khu resort cao cấp.

Bên cạnh đó, dự án còn được trang bị hệ thống tiện ích được chủ đầu tư Đất Xanh Group trang trí chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Opal City View Đất Xanh là dự thích hợp đầu tư sinh lời cũng như nơi an cư lạc nghiệp ổn định cho khách hàng đầu tư hoặc kinh doanh.

Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án Opal City View đã được hoàn thiện bộ pháp lý xây dựng và dự kiến bàn giao nhà hoàn thiện đến khách hàng vào quý 4 năm 2023.

Phương thức thanh toán căn hộ Opal City View

Tiến độ thanh toán dự án Opal City View thì cũng giống như phương thức thanh toán của các dự án căn hộ dòng Opal mà Đất Xanh Homes triển khai trước giờ là có 3 phương thức thanh toán chính. Cách thức thanh toán này vừa dễ dàng, thuận tiện cho cả khách hàng có nhu cầu mua để ở lẫn đầu tư:

  • Phương thức 1: Thanh toán theo hình thức trả góp theo tiến độ thời gian cố định của dự án.
  • Phương thức 2: Thanh toán theo hình thức trả góp theo tiến độ xây dựng của dự án.
  • Phương thức 3: Thanh toán theo hình thức trả góp theo gói vay lãi suất ưu đãi từ ngân hàng bảo lãnh. Hạn mức vay 70% cho tổng giá trị một căn hộ. Ân hạn gốc và lãi cho khách hàng tới thời điểm nhận nhà.

Với 3 phương thức thanh toán theo hình thức trả góp này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phương thức phù  hợp nhất cho mình.

Bên cạnh đó, quý cư dân tương lai sẽ được hỗ trợ các gói tài chính ngân hàng với số tiền cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Thời hạn trả góp kéo dài trong 20 năm với giá trị lãi suất vô cùng thấp.

Thanh toán Opal City View theo hình thức trả góp theo tiến độ dự án

Đối với phương thức thanh toán dự án Opal City View Bình Dương theo thời gian thì khi khách hàng thanh toán cố định hàng tháng. Điều này giúp chó Khách hàng có thể tính toán được dòng tiền cố định mà mình sẽ phải đóng là bao nhiêu, cân đối được việc kinh doanh. Nhược điểm của phương thức này là tiến độ dự án bị chậm hay delay thì không được áp dụng.

Thanh toán căn hộ Opal City View trả góp theo tiến độ xây dựng

Đợt 1: Khách hàng ký hợp đồng mua bán chuyển nhượng và thanh toán 20% giá trị căn hộ

Đợt 2: Ngay sau  khi công trình được đổ bê tông vách hầm và thanh toán 5% giá trị căn hộ

Đợt 3: Ngày thi công trình đổ bê tông sàn tầng 1 đến Đến tuần 35 thanh toán 5% giá trị căn hộ/ 3 tầng sàn

Đợt 4: ngay khi công trình cất nóc thì thanh toán 5% giá trị căn hộ

Đợt 5: thông báo bàn giao căn hộ thì thanh toán 25% giá trị căn hộ

Đợt 6: thanh toán 5% còn lại khi bên bán thông báo và hoàn tất thủ tục thanh toán

Thanh toán Opal City View trả góp theo gói vay lãi suất ưu đãi từ ngân hàng

Thanh toán theo hình thức thỏa thuận tư vấn

Khách hàng sẽ thanh toán trong vòng 10 ngày kể từ khi ký thỏa thuận

Thanh toán theo hình thức hợp đồng mua bán 

  • Thanh toán 25% tại thời điểm ký hợp đồng mua bán
  • Thanh toán 45% trong vòng 15 ngày kể từ ký hợp đồng mua bán
  • Thanh toán 25% khi có thông báo bàn giao căn hộ
  • Thanh toán 5% còn lại theo thông báo của bên bán

Khi quý khách hàng chọn phương thức thanh toán này sẽ được ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay Ngân hàng như sau:

  • Hỗ trợ 100% lãi suất vay trong vòng 18 tháng tính từ ngày Ngân hàng giải ngân đợt đầu tiên. Hoặc cho đến khi có Thông báo bàn giao tùy trường hợp nào đến trước.
  • Quý khách không cần phải trả nợ gốc trong vòng 18 tháng tính từ ngày Ngân hàng giải ngân đợt đầu tiên. Hoặc cho đến khi có thông báo bàn giao tùy trường hợp nào đến trước.
  • Trong trường hợp Khách hàng không nhận hỗ trợ lãi suất thì Khách hàng sẽ được chiết khấu 7%/giá trị thanh toán đợt 2 là 45% ( bao gồm VAT, chưa phí bảo trì).

Phương thức thanh toán dự án sẽ phụ thuộc nhiều vào tiến độ và sẽ thay đổi theo từng giai đoạn. Chính vì vậy, Anh/ Chị quan tâm hãy đăng ký để lại thông tin để chúng tôi cập nhật và cung cấp thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN MỚI NHẤT OPAL CITY VIEW

HOTLINE: 0901.832838-092.8888222 (Zalo: https://zalo.me/0928888222)

Thông tin về mặt bằng, tiến độ thi công Opal City View và chương trình ưu đãi được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại chuyên mục: Dự án Opal City View. Mời Anh/ Chị ghé xem chi tiết.

Vicenland.com nhận thấy rằng với phương thức thanh toán Opal City View này, khách hàng sẽ được có các mức thanh toán rất linh hoạt, hấp dẫn. Bên cạnh đó là các chương trình trả góp 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc đến 18 tháng… dễ dàng phù hợp thuận tượng  với tất cả đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu.

 

Đánh giá
Chia sẻ

Đánh giá