Bất động sản Lagi Bình Thuận hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ

Lagi là thị xã nằm ở vị trí chiến lược phía Tây Nam tỉnh Bình Thuận, với lợi thế tự nhiên, biển đẹp cùng với hạ tầng giao thông đang được đầu tư bài bản thì Bất động sản Lagi hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị mạnh mẽ trong thời gian tới. Hãy cùng Vicenland.com tổng hợp những thông tin mới nhất về thị trường Bất động sản tại Lagi trong bài viết này!

Tiềm năng lớn của Bất động sản Lagi Bình Thuận nhờ hạ tầng phát triển mạnh mẽ

Tiềm năng đầu tư Bất động sản Lagi Bình Thuận

Tiềm năng đầu tư Bất động sản Lagi Bình Thuận

Là đô thị hạt nhân nằm trong vùng kinh tế phía Tây Nam tỉnh Bình Thuận, thị xã La Gi đang được tăng cường đầu tư hạ tầng, thúc đẩy tiềm năng bất động sản.

Với lộ trình nâng cấp La Gi lên thành phố trước năm 2025, Bình Thuận đang tập trung nguồn lực hoàn thiện hạ tầng đô thị, giúp La Gi tăng cường khả năng kết nối liên vùng.

Thị xã này sẽ hưởng lợi từ nhiều tuyến đường giao thông hiện hữu, như Quốc lộ 55 nối 3 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận và Lâm Đồng; hay ĐT.709 – tuyến đường du lịch huyết mạch kết nối thị xã La Gi với huyện Hàm Thuận Nam của tỉnh Bình Thuận.

“Thời điểm vàng” để nhà đầu tư gia nhập thị trường

Nhiều dự án xây dựng đường ven biển, cao tốc mang tầm quốc gia đã được khởi công, hứa hẹn tăng tính kết nối từ các thành phố lớn đến La Gi. Cụ thể như cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, tuyến Hàm Kiệm – Bến Thành, nâng cấp 8 tuyến đường nội tỉnh…

Trước đó, hai dự án đường ven biển với kinh phí gần 1.600 tỷ đồng cũng được Bình Thuận triển khai để phát triển du lịch. Đó là làm mới đường ven biển 719B đoạn Kê Gà – Phan Thiết, đi qua xã Tiến Thành, Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Nam; dự án nâng cấp, mở rộng đường 719 hiện hữu đoạn Kê Gà – Tân Thiện đi qua hai xã Tân Thành, Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam và 6 phường xã thuộc thị xã La Gi.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết là một trong những công trình quốc gia trọng điểm, mang đến nhiều lợi ích cho thị xã La Gi

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết là một trong những công trình quốc gia trọng điểm, mang đến nhiều lợi ích cho thị xã La Gi

Đồng thời, La Gi còn nằm tại trung điểm giữa sân bay Long Thành và sân bay Phan Thiết. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có hai tuyến kết nối trực tiếp với La Gi, giúp việc lưu thông thuận tiện, lộ trình di chuyển đến TP HCM dự kiến rút ngắn còn khoảng 1,5 giờ khi các tuyến đường kết nối và cao tốc hoàn thành. Nhờ đó, địa phương này hứa hẹn trở thành điểm đến cho khách du lịch vào dịp cuối tuần.

La Gi – Tâm điểm mới BĐS miền Trung

Mới đây, Chính phủ đã hoàn thành ký kết, đầu tư 1,31 tỷ USD vào cụm kho cảng LNG Sơn Mỹ huyện Hàm Tân, giáp ranh thị xã La Gi. Về phía Becamex, tập đoàn này sẽ triển khai dự án khu công nghiệp – dịch vụ – đô thị Becamex VSIP Bình Thuận tại La Gi và Hàm Tân với tổng mức đầu tư 2 tỷ USD.

Với sự phát triển của các dự án khu công nghiệp lớn như kho cảng LNG Sơn Mỹ, khu công nghiệp Sơn Mỹ 1 và 2, VSIP Bình Thuận.., La Gi nhiều cơ hội đón đội ngũ chuyên gia, người lao động đến cư trú khi các dự án đồng loạt đi vào hoạt động.

Thị trường bất động sản La Gi cũng trở nên sôi động khi có sự góp mặt của nhiều “ông lớn” về đây đón sóng, trong đó dự án De Lagi là một trong những dự án nổi bật. Khu phức hợp đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch biển này tọa lạc tại trung tâm La Gi với 2 mặt tiền giáp biển.

De Lagi Bình Thuận thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ nằm ở khu vực cảng biển sầm uất, mở ra tiềm năng khai thác về kinh doanh thương mại, đồng thời, đáp ứng nhu cầu an cư của người dân địa phương lẫn giới chuyên gia cao cấp tại các cụm, khu công nghiệp kế cận. Với quy mô hơn 12,3 ha, De Lagi sẽ mang đến cơ hội an cư đầu tư với tiềm năng gia tăng giá trị lớn.

>>>Những dự án cầu cao tốc nghìn tỷ tại khu vực phía Nam sắp triển khai

Theo vnexpress

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)